Inoue Daisuke - người phát minh ra Karaoke

Lịch sử hình thành Karaoke

Karaoke được phát minh bởi Daisuke Inoue, một kỹ sư âm thanh người Nhật Bản, vào năm 1971.
Ban đầu, karaoke chỉ được sử dụng trong các quán bar và câu lạc bộ đêm ở Nhật Bản. Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở nên phổ biến và lan rộng ra các nước khác trên thế giới.
Tại Việt Nam, karaoke được du nhập vào khoảng những năm 1980. Ban đầu, karaoke chỉ được phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, ngày nay, karaoke đã trở thành một hình thức giải trí phổ biến ở khắp mọi nơi trên cả nước.

Công ty điện tử Quý Lan

Nhìn thấy được tiềm năng và với niềm đam mê âm nhạc, mong muốn đóng góp cải tiến trong ngành công nghiệp giải trí Karaoke liên tục phát triển và đổi mới này. Công ty điện tử Quý Lan đã được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở tại địa chỉ: 196 Lê Sát, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
 
Hiện nay, Công ty điện tử Quý Lan là một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất và phân phối loa kéo di động, loa karaoke gia đình, thiết bị âm thanh với thương hiệu Lovina và Lanqt đang được người tiêu dùng yêu thích. Bên cạnh đó, với xưởng sản xuất vỏ thùng loa qui mô và hiện đại, chúng tôi còn là đơn vị gia công vỏ thùng loa kéo, vỏ thùng loa sân khấu chuyên nghiệp được các đối tác tin cậy và đánh giá cao.
lovina development Lovina | Loa kéo, Loa karaoke, Âm thanh chính hãng

Sự hình thành và phát triển

Được thành lập với niềm đam mê âm nhạc và ý chí phát triển không ngừng, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm âm thanh chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, công ty Quý Lan đã không ngừng nỗ lực phát triển bền bỉ trong hai thập kỉ qua.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình. Chúng tôi cũng luôn tìm kiếm và nhập khẩu những sản phẩm âm thanh mới nhất, hiện đại nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối loa kéo, loa karaoke, thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hiện có hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thuận tiện và hài lòng nhất.

Nhân sự

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bài bản về kiến thức âm thanh. Đội ngũ nhân viên bán hàng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Bộ phận kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành và hậu mãi luôn hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng lâu dài.

lovina personel Lovina | Loa kéo, Loa karaoke, Âm thanh chính hãng
lovina product Lovina | Loa kéo, Loa karaoke, Âm thanh chính hãng

Sản phẩm

Công ty Quý Lan cung cấp đa dạng các sản phẩm âm thanh chính hãng với hai thương hiệu uy tín hiệu nay là LOVINALANQT. Các sản phẩm được cam kết chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và chế độ hậu mãi tốt.

20++

Năm kinh nghiệm

100+

Nhân sự

800+

Đại lý toàn quốc

50+

Đối tác gia công

Sự hài lòng của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng chính là điểm tích cực, xây dựng sự tín nhiệm cho quá trình phát triển lâu dài sau này. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thì bạn sẽ tìm đến sản phẩm của thương hiệu khác.

Do vậy, ngoài việc đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi còn mang đến những sản phẩm vượt trên cả sự mong đợi ban đầu.

maranda vandergriff 7aakZdIl4vg unsplash 1 Lovina | Loa kéo, Loa karaoke, Âm thanh chính hãng

Loa điện KD-218PRO thực sự là đột phá về âm thanh!

surface hcJ713eJ0Oc unsplash Lovina | Loa kéo, Loa karaoke, Âm thanh chính hãng

Thiết kế khác biệt với thị trường. Loa cột rất đẹp!

surface Fg0z0GBydqQ unsplash Lovina | Loa kéo, Loa karaoke, Âm thanh chính hãng

Loa rất bền, đã sử dụng hơn 5 năm rồi mà vẫn rất tốt!

chris henry o3 nfpK4VsA unsplash 1 Lovina | Loa kéo, Loa karaoke, Âm thanh chính hãng

Tôi là đại lý bán hàng Lovina. Rất an tâm về chất lượng sản phẩm và sự hỗ trợ từ công ty Lovina.

erin doering kFoh7gacj 0 unsplash Lovina | Loa kéo, Loa karaoke, Âm thanh chính hãng

Hotline luôn có người hỗ trợ kịp thời.