Giới thiệu

 

 

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM ĐIỆN TỬ QUÝ LAN

  • Địa chỉ: 196 Lê Sát P.Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0925 122 226 hoặc 0923 122 228
  • Email: thungloavietnam@gmail.com
  • Website: www.lovina.vn

Ngày nay, rất nhiều địa điểm trên cả nước đang bán thiết bị âm thanh vậy tại sao bạn phải chọn Lovina? Đây là một câu hỏi được đặt ra ở nhiều khách hàng?

+ Giá bán phù hợp với nhu cầu và đối tượng khách hàng

+ Các thiết bị âm thanh được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc rất sinh động giúp cho người mua thỏa sức lựa chọn theo sở thích của cá nhân.

+ Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt theo yêu cầu mong muốn của khách hàng.

+ Đa dạng phương thức thanh toán giúp bạn linh hoạt hơn trong việc thanh toán.

+ Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm được sản phẩm mong muốn

+ Chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt.

Tìm hiểu về các thiết bị âm thanh tại Lovina

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về các thiết bị âm thanh sẽ gồm những thiết bị gì? Trừ những người ở trong ngành và dân chơi về âm thanh nhé! Tuy nhiên cũng không phải là khó để có thể tìm hiểu về các thiết bị này. Với một hệ thống thiết bị âm thanh cơ bản sẽ gồm: Khếch đại tín hiệu (power amplifiter), thiết bị cân chỉnh âm thanh (mixer), nguồn âm (đầu karaoke, micro, loa (loa full range, loa siêu trầm).

+ Bộ khuếch đại tín hiệu

Thiết bị thường dùng cho các hộ gia đình, phòng hát có diện tích nhỏ amply karaoke. Những không gian có diện tích lớn trên 25m2 trở lên có cường độ hoạt động cao thì sẽ dùng thêm cục đẩy công suất. Trang bị khả năng khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao sẽ giúp những tính năng tiên tiến bảo vệ mạch quá nhiệt, quá dòng sẽ giúp cho thiết bị trở nên hoàn hảo hơn.

+ Bộ loa

Thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh cơ bản, nó có khả năng truyền tải âm thanh đến tai ngời nghe. Dựa trên mục đích sử dụng, diện tích phòng và mức chi phí để bạn có thể chọn lựa. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến công suất trở kháng của loa so với các thiết bị âm thanh ghép cùng như: amply hay cục đẩy công suất để giúp cho loa mang đến hiệu quả tốt nhất. Bởi loa là thiết bị âm thanh đầu ra công cụ vô cùng quan trọng. Nó liên quan đến chất âm của bạn có được trong trẻo hay không? Chân thực hay phải phụ thuộc vào loa nhiều. Chính vì thế, khi mua bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về thiết bị này.

+ Thiết bị cân chỉnh âm thanh

Đây là thiết bị sử dụng để điều chỉnh âm thanh, cắt giảm đi những phản hồi không đáng có. Người ta gọi đó là Mixer sẽ có khả năng điều chỉnh và kiểm soát tín hiệu âm thành đầu vào, hạn chế được tối đa tần số không cần thiết, loại bỏ được những tiếng hú để giúp âm thanh trở nên hoàn hảo hơn. Hiện nay có nhiều dòng Mixer thông minh được tích hợp với bộ xử lý ngõ ra rất hiệu qua, điều chỉnh độc lập và phân chia tần số phù hợp cho từng loại loa. Các ứng dụng của nó rất chuyên nghiệp và các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn.

+ Nguồn âm (Micro và đầu karaoke)

Với nguồn âm này bạn có thể sở hữu kho tàng bài hát phong phú, khả năng cập những bài hát mới nhanh chóng, trải nghiệm âm nhạc trong vẹn hơn và các tính năng phát wifi cho phép tìm kiếm và lựa chọn bài hát có thể điều khiển được bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Trên là tất cả những thiết bị âm thanh đang được bán tại Lovina, nếu bạn đang quan tâm thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM ĐIỆN TỬ QUÝ LAN

  • Địa chỉ: 196 Lê Sát P.Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0925 122 226 hoặc 0923 122 228
  • Email: thungloavietnam@gmail.com
  • Website: www.lovina.vn